Tip&Trick

4 สไตล์ 4 ลีลา กับอาชีพสุดป่วนทั้ง 4

Guardian

เป็นอาชีพที่สมดุลที่สุดเลยก็ว่าได้ จะบุกโจมตีหรือจะตั้งรับก็ได้ทุกสถานการณ์ จะลุยเดี่ยวหรือเล่นเป็นทีมก็ได้หมด และยังเป็นส่วนสำคัญของทีมอีกด้วยเพราะเป็นอาชีพที่มีถังฮีล หากทีมใดไม่มีถังฮีลละก็โอกาสแพ้สูงมาก หลายๆคนคงเคยเห็น Guardian กลางดงถังฮีลใช่ไหม ขอบอกถึกสุดๆ ทั้งฮีลเอง และฮีลออโต้จากถังฮีล หรือจากยาต่างๆอีก ภายในไม่กี่วินาทีก็ฟื้นฟู HP จนเต็มแล้ว!!!

นอกจากบรรดาสกิลช่วยเหลือแล้วก็ยังมีสกิลโจมตีอยู่ด้วย อย่าเห็นว่าเป็นแค่พวกฮีลเลอร์เชียว เพราะมีสกิลโจมตีโหดๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ศัตรูติดสถานะอ่อนแอ รวมถึงธนูสุดโหดที่ยิงต่อเนื่องหลายๆดอก ใครโดนเข้าไปทุกดอกเตรียมตัวตายได้เลย และอีกหนึ่งสกิลสุดป่วนที่จะผลักทั้งเพื่อนและศัตรูให้กระเด็นออกไป เป็นอีกหนึ่งสกิลที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์เช่นกัน แต่ต้องดูดีๆว่าควรใช้ตอนไหน ไม่งั้นอาจจะโดนเพื่อนร่วมทีมบ่นเอาได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Assassin

นักฆ่าแห่ง Avatar Star ใช้อาวุธสุดโหดอย่างมีดอาบยาพิษ และสไนเปอร์ที่ปลิดชีพได้ด้วยกระสุนนัดเดียว เคลื่อนที่ได้คล่องแคล่วว่องไวอีกทั้งยังหายตัวได้ด้วย แต่ก็แลกมาด้วยร่างกายที่อ่อนแอ ใครชอบสุ่ม ใครชอบตุ๋ย เอ้ย!! ชอบแอบยิงจากระยะไกล หรือย่องเข้าไปแทงด้วยมีด อาชีพนี้เหมาะกับคุณ

เป็นอาชีพที่ป่วนคู่ต่อสู้ได้ตลอดเวลา สร้างความรำคาญใจให้กับศัตรูเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะระยะใกล้หรือไกลพวกเค้าก็เอาอยู่ หากระยะใกล้ก็ต้องระวังหลังไม่รู้ว่าจะโผล่มาเมื่อไหร่ หรือระยะไกลก็อาจจะตายโดยไม่รู้ตัวด้วยปืนสไนเปอร์ แม้ว่าจะไม่มีสกิลช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมเหมือนอาชีพอื่นเค้า แต่ด้วยความที่เป็นนักฆ่าชั้นยอด สามารถปั่นหัวคู่ต่อสู้ได้ตลอดเวลา ทำให้ฝ่ายตรงข้ามไปกล้าเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Rocker

“แท็งค์” เป็นนิยามสั้นๆของสายอาชีพนี้ ถึกที่สุด HP เยอะกว่าใคร นี่แหละคือ Rocker รวมถึงสกิลด้านการป้องกันที่ส่งผลให้ถึกยิ่งขึ้น ทั้งร่างกายและสกิลที่เน้นไปทางด้านป้องกัน แม้แต่อุปกรณ์ที่ใช้ก็เน้นไปทางด้านป้องกันด้วย!!! เพราะเค้าเหล่านี้มีโล่อันมหึมาไว้คอยป้องกันกระสุน เสียอย่างเดียวคือเคลื่อนที่ได้ช้า และต่อสู้ระยะไกลๆไม่ได้ การจะล้มอาชีพนี้ได้ต้องลุม!!!

เป็นส่วนสำคัญของทีมในการบุกทะลวงไม่ว่ายึดป้อมหรือธง สามารถยืนระยะได้นานกว่าอาชีพอื่นๆ ส่วนสกิลนั้นนอกจากสกิลป้องกันแล้ว ก็ยังมีสกิลโจมตีและบัพมาด้วย อย่างเช่นบัพ Haste ที่จะทำให้วิ่งเร็วขึ้นมาทันที ทำให้ลดข้อด้อยเรื่องความช้าลงได้ หรือสกิลโจมตีอย่าง Blitzkrieg ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธภาพให้กับปืนกลหนักทำให้ยิงได้รัวสุดๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Biochemist

อีกหนึ่งตัวป่วนแห่ง Avatar Star ก่อกวนด้วยพิษสารพัดชนิด แถมยังใช้อาวุธที่แสนจะพิสดาร มีลูกเล่นมากมายพร้อมด้วยสกิลสนับสนุนด้านพิษ แม้จะฟังดูออกแนวโรคจิตๆ แต่ก็มีสกิลช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมเหมือนกันนะ เราไปทำความรู้จักกับอาชีพนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า

อาวุธที่ ใช้จะมีความหลากหลายมากๆ เหมือนนำจุดเด่นของแต่ละอาชีพมารวมกัน อย่างเช่นปืนยิงระเบิดที่คล้ายบาซูก้าของ Rocker โจมตีระยะใกล้ก็ได้เหมือนกระบองหรือมีดของ Assassin หน้าไม้ที่รูปร่างคล้ายธนูของ Guardian ส่วนลักษณะการใช้แต่ละประเภทจะแหวกแนวขนาดไหนไปดูกันเลย