วิธีการ เติมเงินด้วยบัตรทรู, คิวบิการ์ด และการแปลงเงินเข้าเกม Avatar Star

CCoins (CC) เป็นเงิน มอลล์/แคช ของเกม Avatar Star แม้ว่าเกมนี้จะเปิดให้บริการฟรี ไม่เก็บค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่ก็มีไอเทมบางชนิด ที่ขายเป็นเงิน CC ซึ่งผู้เล่นจะซื้อหรือไม่ก็ได้ หากผู้เล่นท่านใดต้องการ ก็จะต้องซื้อบัตรเติมเงิน แล้วมาแปลงเป็นเงิน CC โดยบัตรที่ใช้เติมเงิน ได้แก่

  • บัตรเงินสดทรูมันนี่ (50, 90, 150, 300, 500, 1000 บาท) หาซื้อได้จากร้าน 7-ELEVEN
  • บัตรคิวบิการ์ด (50, 200, 500, 1000 บาท ) หาได้จากตัวแทนจำหน่าย ได้แก่ Zest, RTB, OFFGAMERS, GameMoney, Gamer Topup, GOB-GAB GAME สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศสามารถสั่งซื้อคิวบิการ์ดได้จาก OFFGAMERS

2 ขั้นตอนง่ายๆ : เติมเงิน >>> แปลงเงิน
ไอดีที่จะเติมเงิน ก็คือ ไอดีเดียวกับที่ใช้ Login เพื่อเล่นเกม

วิธีการเติมเงิน

มื่อเรามีบัตรเติมเงินแล้วไม่ว่าจะเป็นคิวบิการ์ดหรือบัตรเงินสดทรูมันนี่ ให้เรานำรหัสมาเติมได้ที่เว็บไซต์ www.cubizone.com หรือ .in.th วิธีการเติมเงินแบ่งออกเป็นสองประเภท ดังนี้

  1. วิธีการเติมเงินด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่
  2. วิธีการเติมเงินด้วยคิวบิการ์ด

เมื่อเติมเงินเสร็จแล้วจำนวนเงินจะเข้าไปอยู่ตรง Cubits (1บาท=1Cubit) แม้ว่าจะเติมเงินไปแล้วก็ควรเก็บบัตรเอาไว้ เผื่อไว้ในกรณีที่มีปัญหา เช่น เติมเงินไม่เข้าหากมีบัตรเก็บไว้ ทางทีมงานช่วยแก้ไขได้ไวขึ้น

วิธีการแปลงเงินเข้าเกม

การแปลงเงินก็คือ การนำเงินบาท (Cubit) ที่เราเติม เปลี่ยนให้เป็นเงินมอลล์ (CC) ไม่จำเป็นต้องแปลงทีเดียวทั้งหมด สามารถเก็บเอาไว้ได้ โดยเลือกจำนวนที่ต้องการแปลงตามอัตราที่มีให้เลือก